Giao Nhận, Vận Chuyển & Lắp Đặt

Đồ Gỗ Tấn Phát miễn phí giao hàng & lắp đặt tại tất cả quận huyện thuộc TP. HCM trong vòng 3 ngày từ 9h00 đến 16h00 từ thứ 2 đến thứ 7, không tính chủ nhật và các ngày lễ, tết.

1. Phương tiện giao hàng và cách thức giao hàng

Đối với những mặt hàng có kích thước nhỏ gọn sẽ được Đồ Gỗ Phát sử dụng các phương tiện như xe ba gác hoặc xe gắn máy để có thể linh động, hạn chế tình trạng kẹt xe, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Những mặt hàng có kích thước lớn như: salon gỗ, giường ngủ gỗ, tủ quần áo, v…v… hoặc đơn hàng có nhiều sản phẩm sẽ được chúng tôi vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, có đội ngũ nhân viên theo sát và luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

2. Phạm vi giao hàng

  • TP. Hồ Chí Minh khu vực nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè.
  • TP. Hồ Chí Minh khu vực ngoại thành: Huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ.
  • Các tỉnh thành khác.

3. Bảng phí giao hàng

Đồ Gỗ Tấn Phát miễn phí giao hàng & lắp đặt tại tất cả quận huyện TP. HCM. Các khu vực hoặc tỉnh khác chúng tôi sẽ tính phí theo giá dịch vụ vận chuyển của các đơn vị vận chuyển mà quý khách hàng yêu cầu.

4. Hình thức thanh toán

Chúng tôi chấp nhận giao hàng nhận thanh toán tiền mặt (COD) với các khu vực nội thành TP. HCM.

Các tỉnh khác và ngoài nội thành TP. HCM quý khách cần thanh toán trước tiền cước vận chuyển theo thoả thuận bàn giao qua tài khoản ngân hàng hoặc các dịch vụ khác.

5. Chuyển khoản ngân hàng

Tên tài khoản: Phạm Hà Kiều Anh
Số tài khoản: 060238590992
Ngân hàng: Sacombank

BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

© 2022 Đồ Gỗ Tấn Phát. All Rights Reserved.

Đồ Gỗ Tấn Phát
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng